Rant

Tuesday, February 11, 2014
Trying to name my food blog is killing me!  I might just go with 'Erren Cooks' just so I can get on with it!  But it's so boring!!  Everything I come up with is taken!  It's like I can't come up with  even one original thought!  I can't believe I'm using this blog to rant, but I'm so fed up!  Ok, rant over.

Pin It

2 comments:

  1. Lauryn Massey said...:

    Hi Erren, just found your blog! I too am an American (from NH) in the UK. I live in Yorkshire and have done for almost 4 years. Would love to follow you on twitter but can't find you. What's your Twitter name. Ps I have a little blog too www.caffienecuddlescardio.blogspot.co.uk check it out if you have some time ;-)

  1. Thuan Phat said...:

    Fucoidan được biết đến là một loại thực phẩm chức năng có lợi cho sức khỏe. Tác dụng của thuốc Best Fucoidan http://nammongtay.com/tags/thuoc-chong-ung-thu-fucoidan Tác dụng của nó không chỉ đem đến những chất bổ dưỡng cho cơ thể, ngăn ngừa một số bênh cảm thông thường mà còn có thể sử dụng trong quá trình điều trị ung thư. Chữa ung thư phổi với thuốc Fucoidan http://thuocbomat.net/tag/thuoc-best-fucoidan-70. Giá thành của Fucoidan hiện đang bày bán trên thị trường không hề rẻ. Tuy nhiên, có rất nhiều người tin tưởng và lựa chọn sử dụng. Đánh giá thuốc Fucoidan http://thuocgiamcannhanhantoan.com/tag/thuoc-fucoidan-chua-ung-thu-phoi. Một loại thuốc có tác dụng tuyệt vời như vậy hơn nữa lại có số lượng người sử dụng khá nhiều tại sao lại có những thắc mắc về chất lượng của nó. Thuốc chống ung thư fucoidan http://thuocgiaidocgan.net/tag/danh-gia-fucoidan . Trong bài viết này, chúng tôi tổng hợp một số thông tin về thuốc Fucoidan và đi tìm lý giải vì sao lại có thắc mắc “thuốc Fucoidan có tốt không”.